Video Marketing Online là gì ?

Video Marketing  tiếp thị “sản phẩm” của bạn bằng video, sản phẩm đó có thể  thương hiệu, dịch vụ hay thương hiệu cá nhân của chính bạn. Mục đích của chúng  quảng bá và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Video Marketing dần trở thành xu hướng và là một trong những hình thức marketing online hiệu quả nhất hiện nay. Video marketing mang lại tính Viral rất lớn, có sức ảnh hưởng rất mạnh đến hiệu quả mọi chiến dịch trên internet.

Tại sao nên sử dụng Video Marketing ?

Video chiếm 80% lương lượng truy cập trên internet

Tỷ lệ quá ấn tượng đủ cho ta thấy sức mạnh của Video Marketing

Khách hàng dành hàng giờ để xem video trên internet

Mỗi giây có khoảng 1 triệu phút video được xem trên toàn cầu.

Rất nhiều nền tảng website và Social hỗ trợ video

Hiện nay có rất nhiều nền tảng hỗ trợ video, phổ biến như Youtube, Facebook, Tiktox, Instagram, đăng trên website,…

Tăng 13% lượt nhấp khi tiêu đề xuất hiện từ video

Các tiêu đề xuất hiện từ “video” nhận được lượt nhấp chuột nhiều hơn các tiêu đề bình thường.

Tăng cơ hội cạnh tranh với đối thủ

Khi bạn xây dựng được một vài video viral đương nhiên sức ảnh hưởng của bạn cũng tăng, sẽ có những lợi thế nhất định so với đối thủ.

6 Lợi ích của Video Marketing

Chiến dịch video marketing thành công sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nâng cao uy tín và sức ảnh hưởng trong cả cộng đồng, tỷ lệ chốt đơn cao :

✅ Tạo dựng niềm tin với khách hàng

Khách hàng sẽ thêm tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, tăng lượng khách hàng tiềm năng qua hình thức như giới thiệu, chia sẻ, gợi ý,…

✅ Dễ dàng kết nối và chia sẻ trên mạng xã hội

Thật dễ dàng chia sẻ video của bạn lên các kênh như Facebook, Instagram, Youtube,… ở mỗi kênh đều có những khách hàng tiềm năng của bạn.

✅ Tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu

Video giúp dễ dàng truyền tải thông tin và cảm xúc về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu từ đó tỷ lệ chuyển đổi sẽ tăng cao vì thế doanh thu cũng sẽ tăng.

✅ Tiết kiệm chi phí

Chi phí bỏ ra cho một Video Marketing nhỏ hơn rất nhiều so với video quảng cáo trên truyền hình, poster… Nhưng lợi ích thu về rất lớn, tối ưu ROI.

✅ Tốt cho SEO

Video hỗ trợ rất tốt cho SEO, tăng lượng traffic, uy tín cho website. Nếu bạn đang có một chiến dịch SEO thì nên tận dụng giá trị này của video marketing.

✅ Tốc độ lan truyền rất cao

Dễ dàng xem video trên các thiết bị kỹ thuật số như Laptop, di động, smart tivi xem tất cả mọi nơi, chỉ cần có kết nối internet. Chiến dịch video marketing của bạn luôn có thể tiếp cận với mọi người. Gần 50% tổng số video được xem trên thiết bị di động.

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất Video Marketing với nhiều thể loại video khác nhau. Nhưng đơn giản và hiệu quả nhất là thể loại Animated Video mà chúng tôi đang chuyên sản xuất, với những ưu thế vượt trội từ đội ngũ Video Maker của chúng tôi:

✅ Nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất video

Chúng tôi có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất video Youtube & Facebook, nhiều dự án video marketing cho quảng cáo.

✅ Ý tưởng độc đáo kết hợp hiệu ứng bắt mắt tạo ra video chất lượng

Cách trình bày nội dung video vô cùng quan trọng, nó quyết định tỷ lệ giữ chân người xem ở lại video và thời lượng xem video. Chúng tôi kết hợp nhiều phần mềm Video Maker mạnh mẽ nhất hiện nay để cho ra một video vô cùng độc đáo mà bạn không muốn bỏ qua.

✅ Đội ngũ chuyên nghiệp, bàn giao nhanh chóng

Thời gian sản xuất video marketing nhanh chóng sẽ thúc đẩy tiến trình Marketing Online của doanh nghiệp, giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh với đối thủ.

✅ Giá vô cùng cạnh tranh

Tính chuyên nghiệp giúp chúng tôi tối ưu hóa được chi phí vì vậy giảm được giá thành sản xuất video trong thời gian ngắn. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của một video marketing

+Nhiều năm 

KINH NGHIỆM THỰC CHIẾN

+649

DỰ ÁN THÀNH CÔNG

+93%

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG VÀ GIAN HẠN

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

BNDigi sẽ không thể thành công nếu thiếu đi sự hài lòng của bạn!

Hãy để BNDigi
Tư vấn chuyên sâu cho doanh nghiệp của bạn

Bắt đầu ngay

Góc phản hồi

Mr Phú/CTY Xây dựng Địa Ốc Phú Gia

Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến BNDigi, sự hợp tác của BNDigi và Địa Ốc Phú Gia đã giúp chúng tôi có được một nền tảng hoàn chỉnh và hiệu quả để kinh doanh trực tuyến.

Mr Cường/CTY Đá hoa cương Thiên Lộc Phát

Chúng tôi đã từng hợp tác với nhiều công ty truyền thông, nhiều khi phải bỏ ngang vì họ không đáp ứng được yêu cầu. May mắn hợp tác cùng BNDigi, Thiên Lộc Phát đã vững mạnh trên nền tảng số.

Mr Sáu/Giám đốc CTY INOX Sáu Phát

Thời điểm dịch Covid trở lại, công ty tôi gặp nhiều khó khăn. Nhờ BNDigi giúp đỡ doanh nghiệp tôi đã vượt qua. Dịch vụ của các bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa hiệu quả.

Mr Lộc/CTY Đá hoa cương Tiến Lộc Phát

Nhờ BNDigi CTY Tiến Lộc Phát đã x2 doanh số. Đội ngũ kinh doanh của công ty chúng tôi thành thạo hơn các công cụ Marketing. Tôi thật sự hài lòng về dịch vụ của các bạn!

Mr Hùng/CTY Nhôm kính Hùng Phát

Thay đổi Website mới giúp chúng tôi có thêm nhiều khách hàng từ hoạt động online. Dịch vụ quản trị Fanpage & Website của các bạn rất tốt. Biết vậy, tôi đã hợp tác với BNDigi sớm hơn.

Đừng trì hoãn! Đối thủ của bạn không làm như vậy. Bứt phá doanh thu ngay cùng BNDigi

Nhận Tư vấn Quảng cáo ra đơn ngay!

Nhận tư vấn