Dịch vụ Digital Marketing là gì?

Dịch vụ Digital Marketing là việc sử dụng Internet làm phương tiện cho hoạt động quảng bá, trao đổi thông tin. Với sự bùng nổ của công nghệ, ngày càng có nhiều nền tảng tiềm năng hơn. Nếu biết cách tận dụng sẽ trở thành bước đà mạnh mẽ cho sự phát triển doanh nghiệp.
Dịch vụ Marketing tổng thể bao gồm: Website, SEO, Google Ads, Facebook Ads, Content Marketing, Email Marketing, Social Media. Dễ thấy, các kênh quy mô rộng lớn, nhiều tiềm năng nhưng cũng đầy thách thức. Vì thế, việc hợp tác với những đơn vị có kỹ thuật, chuyên môn cao như BNDigi rất cần thiết.

Dịch vụ marketing tổng thể

Doanh nghiệp nào cần triển khai dịch vụ Digital Marketing tổng thể?

  • Các Startup đang xây dựng mục tiêu kinh doanh, lúng túng trong việc xây dựng chiến dịch Marketing phù hợp sản phẩm/dịch vụ.
  • Doanh nghiệp còn hạn hẹp về ngân sách, vừa muốn tiếp thị vừa muốn tiết kiệm tối đa chi phí nhân sự và chiến dịch.
  • Doanh nghiệp chưa có bộ phận Marketing hoặc chưa có hướng tiếp cận đối tượng khách hàng toàn diện.
  • Phòng Marketing chưa được quản lý nhất quán, hạn chế trong quá trình triển khai và cạnh tranh đối thủ.
  • Đang triển khai Marketing tổng thể nhưng hiệu quả không cao, tỷ lệ chuyển đổi thấp, tốn nhiều ngân sách.

Dịch vụ Digital Marketing tổng thể mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Bắt trọn nhu cầu

Dịch vụ Digital Marketing tổng thể mang lại tính tương tác cao giữa doanh nghiệp và thị trường mục tiêu. Giúp nhánh chóng nắm bắt thị hiếu, cải tiến các chiến dịch để phù hợp nhu cầu khách hàng hơn.

Tiếp cận chính xác

Tiếp cận chính xác đối tượng có nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ dựa trên dữ liệu có sẵn. Sử dụng các công cụ bám đuổi hiệu quả giúp gia tăng nhận diện thương hiệu & tỷ lệ chuyển đổi.

Tiết kiệm chi phí

Tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên internet với ngân sách cực kì hợp lý. Giúp hiển thị sản phẩm/dịch vụ liên tục 24/7.

Tối đa hiệu quả

Tối ưu được các chỉ số mang nhiều giá trị Giúp doanh nghiệp vừa đạt hiệu quả ngắn hạn vừa tạo tiền đề cho sự tăng trưởng bền vững trong dài hạn.

Hãy để đội ngũ chuyên gia BNIDIGI tư vấn cho bạn

Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm cải thiện tất cả các chiến dịch Digital Marketing tổng thể của của bạn

Người phụ trách dự án và chuyên gia Digital Marketing Bndigi sẽ tận tâm triển khai từng đầu mục công việc và cải thiện các chiến dịch marketing liên tục. Triển khai bài bản theo sát định hướng kinh doanh, cam kết không dùng các kĩ thuật xấu để đạt được KPI. Giúp chủ doanh nghiệp có thể yên tâm trập trung thời gian vào các lĩnh vực khác.

BNDigi triển khai Dịch vụ Digital Marketing tổng thể

Tùy theo ngành nghề và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, BNDigi sẽ đề xuất các nền tảng Digital Marketing khác nhau để đạt được mục tiêu nhanh nhất

Dịch vụ Marketing tổng thể BNDigi có điểm gì khác biệt?

CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

Tích hợp sự sáng tạo và chiến lược truyền thông kỹ thuật số với các công nghệ mới nhất, giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp trên đa dạng nền tảng Digital như: Facebook, Google, Tiktok, Youtube, Website, điện thoại di động và nhiều kênh khác.

GÓI DỊCH VỤ TỔNG THỂ

7+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số, chúng tôi tư vấn và thiết kế bản chiến lược dành riêng cho doanh nghiệp, song hành là đội ngũ triển khai dày dặn chuyên môn và liên tục đánh giá để tối ưu kết quả.

RÕ RÀNG & MINH BẠCH

Sử dụng nền tảng kỹ thuật phân tích dữ liệu làm cốt lõi, giúp tìm ra chính xác khách hàng tiềm năng và phân phối chuẩn kênh mục tiêu để đem lại kết quả bám sát theo mục tiêu kinh doanh, nói không với thủ thuật không có lợi chỉ để hoàn thành KPIs

BNDigi đồng hành cùng các doanh nghiệp

Nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Digital Marketing Online tổng thể, chúng tôi tự hào vì đã nhận được sự tin tưởng của nhiều thương hiệu lớn nhỏ tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp về Dịch vụ Digital Marketing tổng thể

Digital Marketing là gì?

Trả lời:

Digital Marketing là các hoạt động marketing sản phẩm/dịch vụ mà có mục tiêu rõ ràng, có thể đo lường được, có tính tương tác cao có sử dụng công nghệ số (digital), kể cả TV, SMS, radio, billboard điện tử… để giữ chân khách hàng. Dịch vụ Digital Marketing chuyên nghiệp bao gồm quá trình tư vấn – kế hoạch và triển khai bởi một công ty dịch vụ Marketing có nhiều năm kinh nghiệm.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ Digital Marketing tổng thể?

Trả lời:

Bùng nổ trong thời đại số, các dịch vụ Digital Marketing tổng thể ngày càng hỗ trợ cho tổ chức ở mọi giai đoạn phát triển. Do đó, dù là công ty Start-up, SME và thậm chí là tập đoàn đều rất cần triển khai hình thức Marketing này.

Quá trình tìm hiểu và lên kế hoạch triển khai Digital Marketing Online mất bao lâu?

Trả lời:

Thông thường, Bndigi sẽ cần 7 – 10 ngày để đào sâu tìm hiểu, phân tích và lên chiến lược phù hợp nhất cho doanh nghiệp triển khai từ 3 – 12 tháng. Con số cụ thể tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động cũng như tình hình hiện tại và nhu cầu của doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ Marketing tổng thể là bao nhiêu?

Trả lời:

Tùy theo nhu cầu là nhận diện thương hiệu hay tăng doanh thu, cùng đối tượng khách hàng mục tiêu và tình hình ngành hàng mà chi phí của dịch vụ cho mỗi doanh nghiệp sẽ khác nhau. Chúng tôi cung cấp gói giải pháp Digital Marketing cho đa dạng ngành hàng khác nhau như: thời trang, mỹ phẩm, mẹ và bé, thiết bị điện dân dụng, đồ dùng công nghệ,… Hãy liên hệ với Bndigi để được tư vấn cụ thể nhất.

Triển khai Dịch vụ Marketing tổng thể thì có cần quan tâm UI/UX của Website không?

Trả lời:

Website luôn được xem là gương mặt đại diện cho thương hiệu trong thời kỳ 4.0 Vì thế mà UI/UX của website rất được chú trọng. Bởi vì, yếu tố này có tác động lớn khả năng chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Web có trải nghiệm thấp đồng nghĩa người truy cập sẽ không quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ. Điều này cũng vô tính hạ thấp mức độ đáng tin cậy của doanh nghiệp so với thương hiệu khác.

BNDigi có cần quyền truy cập vào Google Analytics, AdWords và Google Search Console của tôi không?

Trả lời:

Khi thực hiện dịch vụ Marketing tổng thể cần truy cập vào những công cụ kể trên. Đó là các kênh giúp kiểm tra hoạt động tiếp thị trực tuyến trong doanh nghiệp. Bndigi cần truy cập vào các công cụ đo lường như:

– Các kênh Social

– Google Analytics

– Google Search Console

– CRM…

Qua những kênh này chúng tôi sẽ có cái nhìn khách quan hơn về tiến độ và hiệu quả Marketing đã triển khai. Bên cạnh đó, Bndigi cũng biết đối thủ của mình đang làm gì và doanh nghiệp đang có điểm gì độc nhất. Đó là cơ sở tạo ra lợi thế cạnh tranh khác biệt, đón đầu cơ hội, tiên phong xu thế.

Sau bao lâu sẽ thấy được kết quả của việc triển khai dịch vụ Digital Marketing tổng thể?

Trả lời:

Bước vào giai đoạn thực thi các chiến dịch Marketing tổng thể, công ty Digital Marketing Bndigi đảm bảo triển khai đúng theo KPIs đã thỏa thuận và chứng minh kết quả ngay từ 4 tuần đầu tiên.

+Nhiều năm 

KINH NGHIỆM THỰC CHIẾN

+649

DỰ ÁN THÀNH CÔNG

+93%

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG VÀ GIAN HẠN

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

BNDigi sẽ không thể thành công nếu thiếu đi sự hài lòng của bạn!

Hãy để BNDigi
Tư vấn chuyên sâu cho doanh nghiệp của bạn

Bắt đầu ngay

Góc phản hồi

Mr Phú/CTY Xây dựng Địa Ốc Phú Gia

Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến BNDigi, sự hợp tác của BNDigi và Địa Ốc Phú Gia đã giúp chúng tôi có được một nền tảng hoàn chỉnh và hiệu quả để kinh doanh trực tuyến.

Mr Cường/CTY Đá hoa cương Thiên Lộc Phát

Chúng tôi đã từng hợp tác với nhiều công ty truyền thông, nhiều khi phải bỏ ngang vì họ không đáp ứng được yêu cầu. May mắn hợp tác cùng BNDigi, Thiên Lộc Phát đã vững mạnh trên nền tảng số.

Mr Sáu/Giám đốc CTY INOX Sáu Phát

Thời điểm dịch Covid trở lại, công ty tôi gặp nhiều khó khăn. Nhờ BNDigi giúp đỡ doanh nghiệp tôi đã vượt qua. Dịch vụ của các bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa hiệu quả.

Mr Lộc/CTY Đá hoa cương Tiến Lộc Phát

Nhờ BNDigi CTY Tiến Lộc Phát đã x2 doanh số. Đội ngũ kinh doanh của công ty chúng tôi thành thạo hơn các công cụ Marketing. Tôi thật sự hài lòng về dịch vụ của các bạn!

Mr Hùng/CTY Nhôm kính Hùng Phát

Thay đổi Website mới giúp chúng tôi có thêm nhiều khách hàng từ hoạt động online. Dịch vụ quản trị Fanpage & Website của các bạn rất tốt. Biết vậy, tôi đã hợp tác với BNDigi sớm hơn.

Đừng trì hoãn! Đối thủ của bạn không làm như vậy. Bứt phá doanh thu ngay cùng BNDigi

Nhận Tư vấn Quảng cáo ra đơn ngay!

Nhận tư vấn