THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

BNDIGI.COM

Công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế nhưng chi phí thuê nhân sự quá đắt đỏ và không duy trì thường xuyên. Nếu thuê các bạn mới ra trường thì cần thời gian đào tạo, định hướng phong cách?

Liên hệ chúng tôi với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Liên hệ ngay

4 DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Thiết Kế Website

_________________

Website giống như là một căn nhà của bạn trong không gian số, nơi đó bạn có thể mở cửa hàng để Khách hàng đến mua sắm bằng thương mại điện tử, hoặc tạo một showroom để mọi người đến tham quan doanh nghiệp của bạn, hoặc nơi bạn cung cấp thông tin, chương trình cho chiến dịch trên các nền tảng bằng Landing Page. Và khách hàng cũng có thể tự tìm đến bằng Thiết Kế Trang Web Chuẩn SEO của BNDigi.

Tư vấn qua zalo

Thiết Kế Logo

________________

Trong kinh doanh và tiếp thị, logo chính là ấn tượng đầu tiên của một thương hiệu, dễ dàng nhận biết bởi khách hàng. Một logo được đầu tư không chỉ cần đẹp mà cần phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, quy mô, tầm nhìn và phong cách của công ty. Ngoài ra, một logo chuẩn sẽ dễ dàng vượt qua thử thách của thời gian, không trở nên lỗi thời hay không bắt kịp định hướng trong tương lai. BNDigi sẽ tìm hiểu, tư vấn, và thiết kế đảm bảo sự chỉnh chu, tính ứng dụng cao, giá trị bền vững và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Xem thêm mẫu

Thiết Kế Banner

______________

Có nhiều loại Banner cho nhiều nền tảng khác nhau: Facebook, Website, … nhưng để tạo được sự đồng bộ và “chất” của sản phẩm thì không phải một freelancer hoặc phần mềm miễn phí nào có thể làm được như vậy. Và BNDigi có một team thiết kế tuyệt vời để làm việc với bạn, cung cấp giải pháp tốt nhất với chi phí hợp lý. (các mẫu)
Xem thêm mẫu

Thiết Kế Quảng Cáo & POSM

__________________

Thứ không thể thiếu cuối cùng là POSM,  Tài liệu in ấn mang đậm chất thương hiệu. Bộ bao bì và Nhãn là những phương tiện cuối cùng đến với khách hàng, thường bao gồm: bì thư, nhãn dán trên sản phẩm, Name card, Catalogue, Brochure, … Đây không phải là cơ hội để bạn thổi hồn cho thương hiệu của mình sao? Khách hàng sẽ thấy công ty bạn chuyên nghiệp hơn khi nhận được bộ Bao bì và Nhãn mang phong cách riêng của bạn.

Thư viện posm

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Ai Sẽ Cần Chúng Tôi?

Trả lời :

Chủ doanh nghiệp và thương hiệu.

Công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế nhưng chi phí thuê nhân sự quá đắt đỏ và không duy trì thường xuyên. Nếu thuê các bạn mới ra trường thì cần thời gian đào tạo, định hướng phong cách. Hãy để chúng tôi với dịch vụ chuyên nghiệp và các giải pháp sáng tao giúp bạn kể lại câu chuyện thương hiệu của mình với khách hàng.

Các doanh nghiệp cần giới thiệu bộ sản phẩm mới

Công ty bạn đang cần ra mắt sản phẩm mới đến với khách hàng và làm sao từ ý tưởng của bạn có thể đến với Khách hàng? Từ giờ, bạn có thể làm được nhiều thứ với BNDigi, những ý tưởng của bạn sẽ dễ dàng được ảnh hóa và thông điệp sẽ đi vào tim của khách hàng mục tiêu.

Hệ Thống Nhận Diện Thương Hiệu Là Gì?

Trả lời :

Nhận diện thương hiệu giống như vẻ bề ngoài của công ty, phong cách của chúng ta. Nhận diện thương hiệu là các yếu tố hữu hình, đại diện cho thương hiệu một cách trực quan, truyền tải thông tin, bản sắc thương hiệu tới mọi người trải nghiệm.

Thời Gian Tiến Hành Của Mỗi Dự Án Là Bao Lâu?

Trả lời :

Tại BNDigi, quy trình của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Tuỳ từng dự án mà thời gian có thể khác nhau. Chúng tôi sẽ báo thời gian trong mỗi dự án khi nhận được đầy đủ thông tin.

Hiện tại, tất cả các nền tảng quảng cáo đều sử dụng hình thức đấu thầu, nghĩa là bạn lựa chọn một mức giá chấp nhận được (tùy vào ngân sách) cho mỗi lượt hiện thị quảng cáo, mỗi lượt nhấp chuột hay click, hay mỗi chuyển đổi từ quảng cáo thành doanh thu hay người dùng. Mức giá đấu thầu sẽ khác nhau theo lĩnh vực kinh doanh, theo nền tảng, theo đối tượng khách hàng.

Thông thường, giá thực tế bạn phải trả cho nhà cung cấp sẽ không vượt quá mức đầu thầu này và có thể còn thấp hơn, đồng nghĩa với việc kết quả thu lại mang giá trị cao hơn với mức giá rẻ hơn.

BNDigi sẽ nghiên cứu và tìm hiểu lĩnh vực kinh doanh của bạn để có đề xuất mức thầu hợp lý. Nếu đặt quá thấp, quảng cáo của bạn có thể không chạy. Nếu đặt quá cao, bạn có thể hạn chế về tổng kinh phí.

Chi Phí Thực Hiện Thế Nào?

Trả lời :

Chi phí để BNDigi thực hiện 1 dự án phụ thuộc vào nội dung công viêc. Ngân sách của mỗi nội dung sẽ được JAYbranding báo cáo chi tiết và phân bổ vào các hạng mục hợp lý để tạo ra giá trị tốt nhất.

+Nhiều năm 

KINH NGHIỆM THỰC CHIẾN

+649

DỰ ÁN THÀNH CÔNG

+93%

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG VÀ GIAN HẠN

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

BNDigi sẽ không thể thành công nếu thiếu đi sự hài lòng của bạn!

Hãy để BNDigi
Tư vấn chuyên sâu cho doanh nghiệp của bạn

Bắt đầu ngay

Góc phản hồi

Mr Phú/CTY Xây dựng Địa Ốc Phú Gia

Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến BNDigi, sự hợp tác của BNDigi và Địa Ốc Phú Gia đã giúp chúng tôi có được một nền tảng hoàn chỉnh và hiệu quả để kinh doanh trực tuyến.

Mr Cường/CTY Đá hoa cương Thiên Lộc Phát

Chúng tôi đã từng hợp tác với nhiều công ty truyền thông, nhiều khi phải bỏ ngang vì họ không đáp ứng được yêu cầu. May mắn hợp tác cùng BNDigi, Thiên Lộc Phát đã vững mạnh trên nền tảng số.

Mr Sáu/Giám đốc CTY INOX Sáu Phát

Thời điểm dịch Covid trở lại, công ty tôi gặp nhiều khó khăn. Nhờ BNDigi giúp đỡ doanh nghiệp tôi đã vượt qua. Dịch vụ của các bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa hiệu quả.

Mr Lộc/CTY Đá hoa cương Tiến Lộc Phát

Nhờ BNDigi CTY Tiến Lộc Phát đã x2 doanh số. Đội ngũ kinh doanh của công ty chúng tôi thành thạo hơn các công cụ Marketing. Tôi thật sự hài lòng về dịch vụ của các bạn!

Mr Hùng/CTY Nhôm kính Hùng Phát

Thay đổi Website mới giúp chúng tôi có thêm nhiều khách hàng từ hoạt động online. Dịch vụ quản trị Fanpage & Website của các bạn rất tốt. Biết vậy, tôi đã hợp tác với BNDigi sớm hơn.

Đừng trì hoãn! Đối thủ của bạn không làm như vậy. Bứt phá doanh thu ngay cùng BNDigi

Nhận Tư vấn Quảng cáo ra đơn ngay!

Nhận tư vấn