Cần thêm một chút nhiên liệu để thúc đẩy sự phát triển của công ty khởi nghiệp của bạn? Fintech thanh toán toàn cầu Airwallex đang mang đến cho những người sáng lập cơ hội giành được khoản trợ cấp tăng tốc 10.000 USD.
Kỳ lân sinh ra ở Melbourne đang kỷ niệm mối quan hệ hợp tác được công bố gần đây với đội đua Công thức 1 McLaren bằng một cuộc thi mới nhằm giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh tốc độ phát triển của họ.

Airwallex sẽ trao hơn 30.000 đô la tiền mặt và giải thưởng để đánh dấu sự hợp tác của McLaren và sự trở về quê hương của tay đua trẻ người Úc Oscar Piastri tới Melbourne để tham dự Giải đua Công thức 1 Grand Prix vào tháng 3.

Đây là tin đáng mừng dành cho các công ty khởi nghiệp đang tìm kiếm nguồn tài trợ, cho dù đó là tăng cường nỗ lực tiếp thị hay mở rộng quy mô hoạt động trên con đường thống trị thế giới. Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đang được mời tham gia để có cơ hội giành được khoản tài trợ tăng tốc kinh doanh trị giá 10.000 đô la và một loạt trải nghiệm độc quyền cũng như hàng hóa của Đội đua Công thức 1 Airwallex x McLaren.

Làm thế nào để tham gia cuộc thi

Nhằm mục đích giúp các công ty khởi nghiệp muốn mở rộng quy mô và biến tham vọng toàn cầu của họ thành hiện thực, cuộc thi rất dễ tham gia. Tất cả những gì bạn phải làm là chia sẻ cách bạn muốn đẩy nhanh quá trình tài chính của mình vào năm 2024 tại trang cạnh tranh của Airwallex tại đây . Các mục tham gia cuộc thi được mở cho đến ngày 20 tháng 3.

Tổng giám đốc Airwallex Luke Latham đã chia sẻ một số lời khuyên dành cho những ai muốn tham gia.

“Chúng tôi đang tìm kiếm các doanh nghiệp nhỏ của Úc có tham vọng lớn. Cả trong kinh doanh lẫn trên đường đua, bạn đều cần phải hành động với tốc độ, sự chính xác và lòng quyết tâm. Chúng tôi muốn tôn vinh sự dũng cảm đó và khen thưởng những người có tầm nhìn táo bạo và tư duy phát triển,” anh nói với Startup Daily.

“Tại Airwallex, chúng tôi tin rằng việc đẩy nhanh quy trình tài chính của bạn có thể đưa tốc độ tăng trưởng của bạn trở nên siêu tốc – vì vậy, các bài dự thi thể hiện một cách sáng tạo cách hoạt động tài chính phù hợp với giá trị và nguyện vọng kinh doanh của người đăng ký chắc chắn sẽ có lợi thế cạnh tranh.

“Chúng tôi biết rằng đối với các doanh nghiệp mới nổi, khoản tiền mặt tăng thêm 10 nghìn đô la có thể thay đổi quỹ đạo tăng trưởng của họ. Người chiến thắng sẽ có thể sử dụng số tiền mà họ thấy phù hợp để đẩy nhanh việc mở rộng, nhưng chúng tôi rất muốn thấy số tiền này được dùng để đổi mới quy trình kinh doanh của họ hoặc thúc đẩy sự phát triển chiến lược trong các sản phẩm hoặc dịch vụ của họ để giúp họ nổi bật trên thị trường toàn cầu .

“Khi họ sẵn sàng chia sẻ kết quả đầu tư của mình, cơ sở hạ tầng tài chính mạnh mẽ của Airwallex có thể giúp đưa chúng ra thế giới.”

Các giải thưởng có thể giành được bao gồm:

 • Khoản tài trợ trị giá 10.000 USD để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn và biến tham vọng toàn cầu của bạn thành hiện thực
 • 1 trong 50 vé tham dự Tiệc Homecoming trước cuộc đua độc quyền dành cho Oscar Piastri tại Melbourne
 • Một chiếc mũ bảo hiểm bản sao Oscar Piastri có kích thước tiêu chuẩn, có chữ ký của chính người lái xe
 • Ba lô, bình giữ nhiệt và mũ của Đội đua Công thức 1 Airwallex x McLaren.

  Tại sao Airwallex và McLaren?

  Airwallex, phục vụ hơn 100.000 doanh nghiệp trên toàn cầu, đang hỗ trợ hoạt động tài chính của McLaren thông qua quản lý ngân quỹ và bộ sản phẩm thanh toán và thanh toán xuyên biên giới. Nhóm F1 sẽ sử dụng Airwallex để tối ưu hóa các khoản thanh toán trong chuỗi cung ứng cho tất cả các giải Grands Prix trong tương lai.

  Cơ sở hạ tầng thanh toán sẽ mở khóa các tùy chọn thanh toán đa tiền tệ cho doanh nghiệp đua xe toàn cầu của McLaren, mang lại cho họ khả năng giữ các loại tiền tệ cốt lõi và trao đổi chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng đồng thời giảm số phí SWIFT phải trả.

  Jack Zhang, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Airwallex cho biết: “Giống như McLaren, Airwallex không ngừng đổi mới để di chuyển nhanh hơn và chính xác hơn – với một sản phẩm gắn kết mọi người trên khắp thế giới”.

  Nền tảng thanh toán Airwallex giúp các doanh nghiệp cả lớn và nhỏ tránh được phí chuyển đổi và giao dịch quốc tế tốn kém với Tài khoản toàn cầu của họ .

  Hãy tham gia cuộc thi tại đây  để có cơ hội giành vị trí pole trong cuộc đua dẫn đầu toàn cầu. Cuộc thi kết thúc vào ngày 20 tháng 3 năm 2024.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

message zalo
0963488776
zalo logo
messenger logo