Jesus Rendon lớn lên ở khu Quintana sôi động và chú của anh làm việc gần đó tại Căn cứ Không quân Kelly. Ông nói, mặc dù căn cứ luôn có cảm giác “đóng cửa, kiểu quân đội”, nhưng công việc ở căn cứ mang lại mức lương cao và ổn định.

Sau khi tốt nghiệp đại học ở Austin, Rendon quay trở lại và cuối cùng làm việc tại Port San Antonio. Anh điều hành một tổ chức phi lợi nhuận với sự giúp đỡ của Cảng và tham gia hội đồng hiệp hội khu phố do Al Rocha lãnh đạo.

Rocha cho biết hơn 15 năm sau khi Cảng San Antonio được thành lập, một số hoạt động tích cực xung quanh căn cứ quân sự được tái thiết đang dần quay trở lại.

“Nó bắt đầu làm tôi nhớ đến Căn cứ Không quân Kelly cũ mà tôi từng biết,” anh nói.

Trong thập kỷ tới, các quan chức của Cảng SA đang lên kế hoạch cho nhiều loại hình phát triển và cơ sở hạ tầng mà họ cho rằng công nhân Cảng, người thuê nhà và cộng đồng Southside cần và mong muốn.

Jim Perschbach, chủ tịch và giám đốc điều hành của Port San Antonio cho biết: “Trong vòng 7 đến 10 năm tới, chúng tôi có kế hoạch tạo thêm 12.000 đến 18.000 việc làm cho khuôn viên trường”. “Khi làm như vậy, chúng ta sẽ phải xây dựng một môi trường thực sự với những tiện nghi ở đó.”

Perschbach gần đây đã nói với các thành viên của Ủy ban Phát triển Lực lượng lao động và Kinh tế của Hội đồng Thành phố San Antonio rằng trong sáu năm qua, Port SA đã tăng thêm 8.000 việc làm, nâng tổng số 18.000 việc làm lên và xây dựng cơ sở vật chất mới rộng 750.000 feet vuông, bao gồm cả máy bay Boeing trị giá 73 triệu USD. Trung tâm tại Tech Port .

Các kế hoạch cũng đang được thực hiện đối với một tòa tháp văn phòng cực kỳ hiện đại tại Port SA mà Perschbach mô tả là “đắt đến kinh ngạc và một tòa nhà cực kỳ điên rồ” sẽ trưng bày San Antonio. Tiếp thị tới những người thuê nhà tiềm năng và một gói tài chính đang được triển khai.

Ngoài tòa tháp vẫn chưa rõ chi phí chính xác, Perschbach còn hình dung ra cách bố trí khuôn viên trong tương lai bao gồm các khách sạn, nhà hàng, trung tâm thể dục, trung tâm chăm sóc ban ngày và khả năng tiếp cận các khu vực xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

message zalo
0963488776
zalo logo
messenger logo