Meta cải tiến các công cụ video của Facebook, tập trung nội dung vào tab Video mới và tích hợp sâu hơn với Instagram Reels để có phạm vi tiếp cận rộng hơn.

Meta đã tiết lộ những cải tiến cho nền tảng video Facebook nhằm hợp lý hóa việc tạo, xem và tương tác với video.

Bản cập nhật nền tảng kết hợp các khía cạnh của Câu chuyện, tính năng video ngắn của Meta, vào Nguồn cấp dữ liệu Facebook.

Việc tích hợp này nhằm mục đích đơn giản hóa việc tạo và chia sẻ video cho người dùng bằng cách kích hoạt các tính năng video động hơn trong trải nghiệm Facebook.

Công ty tuyên bố trong một thông báo :

“Cho dù đăng video cho bạn bè và gia đình xem hay cố gắng tiếp cận những người có cùng sở thích, các công cụ chỉnh sửa video của chúng tôi sẽ giúp mọi người thể hiện bản thân theo những cách mới thông qua Câu chuyện hoặc video dài.”

Công cụ chỉnh sửa video được nâng cấp

Các bản cập nhật mới nhất cho Câu chuyện bao gồm các tính năng chỉnh sửa mới cho phép người dùng kết hợp âm thanh, nhạc và văn bản một cách liền mạch để tạo video hấp dẫn.

Giờ đây, bạn có thể thao tác các clip bằng cách tăng tốc, đảo ngược hoặc hoán đổi chúng. Ngoài ra còn có các khả năng âm thanh được cải thiện, cho phép bạn trộn các bài hát, ghi âm giọng nói và giảm tiếng ồn xung quanh không mong muốn.

Ngoài ra, Meta đang bổ sung hỗ trợ cho video HDR, nghĩa là người dùng hiện có thể tải lên và xem các video có dải động cao được quay trên thiết bị di động của họ trực tiếp trong Câu chuyện.

Tab video chuyên dụng

Facebook đang thay đổi cách người dùng tìm và tương tác với video trên nền tảng của mình. Phần của ứng dụng trước đây có tên là Facebook Watch đã được đổi tên thành tab Video.

Tab này hiện kết hợp tất cả nội dung video trên Facebook vào một nơi, bao gồm Câu chuyện, video dài hơn và luồng trực tiếp.

Mục tiêu là tạo ra một điểm đến tập trung để người dùng khám phá và xem các định dạng video khác nhau có sẵn trên Facebook dễ dàng hơn.

Meta giải thích:

“Tab Video sẽ trông quen thuộc – bạn có thể cuộn theo chiều dọc qua nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa đề xuất tất cả các loại nội dung video – nhưng cũng sẽ có các phần cuộn cuộn ngang mới làm nổi bật các cuộn phim được đề xuất, để bạn có thể nhanh chóng chuyển sang video dạng ngắn. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

message zalo
0963488776
zalo logo
messenger logo