Chỉ còn chưa đầy 100 ngày trước khi Chương trình Khởi nghiệp Toàn cầu SusHi Tech Tokyo bắt đầu vào năm 2024, Invest and Trade WA đang tìm kiếm sự quan tâm từ các công ty và công ty khởi nghiệp có trụ sở tại WA để giúp tài trợ cho họ tại lễ hội công nghệ Nhật Bản .

Chỉ với bốn suất để giành lấy, những người đăng ký thành công sẽ nhận được hỗ trợ từ Invest and Trade WA với quyền truy cập vào gian hàng (để tất cả khả năng công nghệ đó có thể được thể hiện thành công), bên cạnh việc được tiếp cận các cơ hội hợp tác và hợp tác với các công ty khởi nghiệp khác từ khắp nơi trên thế giới .

SusHi (hay Công nghệ thành phố cao bền vững cho tương lai) muốn biến các thành phố bền vững thành hiện thực với các chủ đề chính cho năm 2024 là cơ sở hạ tầng, môi trường, cuộc sống, văn hóa và tác động.

SusHi Tech diễn ra từ ngày 15 đến ngày 16 tháng 5 tại Tokyo Big Sight và năm nay có sáu diễn giả khách mời cũng như một cuộc thi chào hàng – được coi là “một trong những cuộc thi chào hàng lớn nhất châu Á với số lượng người đăng ký đáng chú ý và số tiền thưởng đáng kể”.

Số tiền thưởng đáng kể đó có dạng mười triệu yên (102.900 đô la Úc) cho người chiến thắng. Cuộc thi năm ngoái đã chứng kiến ​​338 công ty từ 35 quốc gia đăng ký tham gia cuộc thi chào hàng. Giải thưởng bổ sung từ các nhà tài trợ sự kiện cũng có sẵn.

Sáu diễn giả khách mời của sự kiện bao gồm:

-Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Suntory Holdings Takeshi Niinami
-KEIDANREN Phó Chủ tịch kiêm Người sáng lập và Chủ tịch Điều hành tại DeNA Co, Tomoko Namba
-Tổng biên tập Harvard Business Review Adi Ignatius
-Giám đốc tài chính PONY.ai Haojun Wang
-Người đứng đầu tiền điện tử IVS Whiplus Wang
-Tổng biên tập MASHINGUP Yuko Endo.
Sự tài trợ của Invest and Trade WA dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có trụ sở tại WA hoạt động trong: Edtech; FinTech; công nghệ thể thao; sức khỏe hoặc công nghệ y tế; cơ sở hạ tầng hoặc tính di động; và những người trong lĩnh vực năng lượng, công nghệ xanh hoặc công nghệ khí hậu.

Bạn có thể tìm thấy tiêu chí đủ điều kiện cho các ứng viên tại đây và thời hạn nộp hồ sơ bày tỏ quan tâm sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng 2 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

message zalo
0963488776
zalo logo
messenger logo