Thị trường ô tô đã qua sử dụng Droom đã huy động được nguồn tài trợ không được tiết lộ từ rapper Badshah khi công ty tìm cách khẳng định mình là thương hiệu hàng đầu dành cho thế hệ Millennials và Gen Z.

Sau khoản đầu tư này, Droom cũng đã hợp tác với Badshah.

Sandeep Aggarwal, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Droom, nói với Inc42, “Khoản đầu tư này sẽ cho phép Droom khai thác cả nguồn tài chính và cố vấn chiến lược để thúc đẩy nỗ lực của mình về phía trước”.

Theo Aggarwal, sự nổi tiếng và khả năng tiếp cận trên mạng xã hội của Badshah đã giúp anh trở thành đại sứ thương hiệu lý tưởng cho Droom. Tính cách thành thị của anh ấy gây ấn tượng với đối tượng mục tiêu của công ty, đặc biệt là người tiêu dùng thuộc thế hệ Millennials và Gen Z. 

Nói về mối quan hệ hợp tác, Badshah cho biết trong một tuyên bố: “Tôi là một người đam mê ô tô từ lâu và rất ấn tượng với cách Droom giải quyết các vấn đề về niềm tin, lựa chọn và giá cả liên quan đến ô tô”.

Thương hiệu nhấn mạnh rằng sự tham gia của Badshah rất quan trọng đối với Droom vì nó tăng thêm độ tin cậy, khả năng hiển thị và góc nhìn mới mẻ cho các sáng kiến ​​của mình.

“Bằng cách tận dụng sự hiện diện trực tuyến rộng lớn của mình, Droom có ​​thể thu hút nhiều đối tượng hơn, tạo ra tiếng vang xung quanh các sản phẩm và dịch vụ của mình, đồng thời thúc đẩy lưu lượng truy cập đến nền tảng của mình. Aggarwal cho biết thêm, sự chứng thực và quảng bá Droom của Badshah có thể giúp tăng khả năng hiển thị thương hiệu, thu hút khách hàng và cuối cùng là tăng trưởng doanh thu cho công ty.

“Droom đang thay đổi cách mua bán ô tô và việc truyền bá thông tin đó thông qua một giọng nói mạnh mẽ như Badshah sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng tôi. Aggarwal cho biết: Cùng nhau, chúng ta sẽ định hình lại tương lai của thương mại ô tô.

Được thành lập vào năm 2014 bởi Aggarwal, Droom cung cấp nền tảng thương mại điện tử nơi kết nối các đại lý ô tô đã qua sử dụng với khách hàng. Công ty khởi nghiệp này cũng cung cấp tài chính thông qua việc hợp tác với các ngân hàng và NBFC. 

Đây là một nền tảng trực tuyến dựa trên khoa học dữ liệu và AI đang cách mạng hóa thị trường ô tô Ấn Độ thông qua bộ thị trường, sản phẩm và dịch vụ do AI điều khiển.

Công ty khởi nghiệp chủ yếu kiếm doanh thu từ hoa hồng từ người mua, thu nhập từ đăng ký của người bán và phí quảng cáo.

Công ty khởi nghiệp này tuyên bố sẽ cung cấp bộ sưu tập ô tô lớn nhất Ấn Độ với hơn 250 nghìn xe trực tuyến tại 1.174 thành phố – cả xe đã qua sử dụng và xe mới, ô tô & xe 2 bánh cũng như các phương tiện khác.

Trong khi đó, công ty Droom tại Ấn Độ đã giảm một nửa khoản lỗ trong năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2023. Công ty khởi nghiệp này đã cố gắng thu hẹp khoản lỗ ròng 55% xuống còn 62,1 INR Cr trong năm tài chính 23 từ mức 137 INR trong năm tài chính trước đó.

Tuy nhiên, doanh thu hoạt động của nó cũng sụt giảm trong năm được xem xét. Droom Ấn Độ báo cáo doanh thu hoạt động là 253,2 Cr INR trong năm tài chính 23, giảm 34% so với 384,6 Cr INR trong năm tài chính trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

message zalo
0963488776
zalo logo
messenger logo