Beond, một công ty khởi nghiệp cung cấp các chuyến bay hạng thương gia đến Maldives, đang cho phép một số khách hàng trải nghiệm ảo về quốc đảo này trước khi hạ cánh.

Du lịch sang trọng đang nhận được một lợi ích mới. Beond, một hãng hàng không mới tự nhận mình là “hãng hàng không giải trí cao cấp đầu tiên trên thế giới”, đã công bố kế hoạch cung cấp cho một số hành khách chọn lọc việc sử dụng Vision Pro của Apple trên các chuyến bay, dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng Bảy.

Được thành lập vào năm 2022, hãng hàng không có trụ sở tại Maldives hiện khai thác ba tuyến đến và đi từ Maldives. Hiện tại nó không có bất kỳ tuyến đường nào bao gồm Hoa Kỳ.

Những hành khách có cơ hội dùng thử tai nghe sẽ có thể thưởng thức phim và trò chơi, nhưng Giám đốc điều hành Tero Taskila cho biết công ty cũng có kế hoạch “giới thiệu các điểm đến và hoạt động nghỉ dưỡng tuyệt đẹp ở Maldives.

Taskila cho biết thêm: “Trải nghiệm trên chuyến bay sẽ tạo nên sự mong đợi cho hành khách trước khi họ đến Maldives” . “Cung cấp Apple Vision Pro là một bước nữa trong tầm nhìn của chúng tôi nhằm mang lại trải nghiệm du lịch cao cấp cho khách hàng, từ đầu đến cuối hành trình của họ.”

Một số khía cạnh của chương trình khuyến mãi vẫn chưa rõ ràng. Beond vẫn chưa làm rõ ý nghĩa của “hành khách được chọn”. Hãng hàng không này chỉ có hạng thương gia, với mọi ghế đều có thể biến thành giường, vì vậy không có vé giá rẻ nào có thể từ chối dịch vụ này một cách chính đáng.

Ngoài ra còn có vấn đề về phần cứng. Thời lượng pin của Vision Pro hiện đạt khoảng 2,5 giờ. Chuyến bay một chiều ngắn nhất của Beond dài gấp đôi. (Hãng vận chuyển này cung cấp các chuyến bay từ thủ đô Malé của Maldives đến Munich; Zurich; và Riyadh, Ả Rập Saudi.) Và một số người dùng Vision Pro đã phàn nàn về chứng say tàu xe khi đeo tai nghe.

Ngoài ra, Beond vẫn còn rất nhiều ở chế độ khởi động. Hãng hàng không này đã đóng vòng tài trợ trị giá 13 triệu USD vào tháng 12 năm ngoái để cho phép hãng bổ sung thêm chiếc máy bay thứ hai vào đội bay của mình. Hãng có kế hoạch bổ sung dịch vụ đến Milan, Dubai và Bangkok vào cuối năm nay. Giá vé bắt đầu trong khoảng 3.000 USD, nằm trong cùng khu vực với vé hạng thương gia của các hãng hàng không đối thủ.

Bản thân Vision Pro đã gặp phải nhiều phản ứng trái chiều . Một số chủ sở hữu cho biết họ có kế hoạch trả lại tai nghe của mình vào cuối ngày thứ Sáu, thời hạn trả lại cho những người đã mua một chiếc vào ngày nó có sẵn. Mức giá 3.500 USD của nó cao hơn đáng kể so với các tai nghe thực tế hỗn hợp khác và khiến thiết bị này nằm ngoài tầm tài chính của nhiều khách hàng.

Nhưng khách du lịch đến Maldives có thể có đủ thu nhập tùy ý — và việc dùng thử Vision Pro khi ngồi trên một chiếc máy bay sang trọng có thể khiến họ muốn mua thiết bị này trong tương lai gần.

Apple dường như không vội vàng đưa tai nghe thực tế hỗn hợp của mình trở thành sản phẩm bán chạy nhất. Nó đã điều chỉnh lại kỳ vọng doanh số bán hàng trong năm đầu tiên từ 1 triệu lên 400.000. Và nó vẫn đang khiến người tiêu dùng quen với các ngôn ngữ ưa thích của nó, chẳng hạn như “điện toán không gian”. Công ty hy vọng sẽ thu phục được các nhà phát triển trước tiên, sau đó đưa Vision Pro đến mức giá dễ tiếp cận hơn với công chúng.

Điều đó làm cho mẫu xe thế hệ đầu tiên trở thành một biểu tượng đẳng cấp. Và Beond đang hy vọng rằng với việc trở thành hãng hàng không đầu tiên cung cấp Vision Pro cho hành khách, họ có thể tạo dựng được danh tiếng là hãng vận chuyển hàng hóa sang trọng cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

message zalo
0963488776
zalo logo
messenger logo