WooC Commerce đã công bố cơ hội để các thương nhân WooC Commerce của Hoa Kỳ trở thành một trong những người đầu tiên bán hàng trực tiếp trên TikTok tại Hoa Kỳ

WooC Commerce thông báo hợp tác với TikTok để mời tất cả các chủ cửa hàng WooC Commerce ở Hoa Kỳ tham gia một chương trình mới cho phép người bán tiếp thị trực tiếp tới người dùng TikTok từ Cửa hàng TikTok.

Chương trình mới, hiện đang ở trạng thái Beta, cung cấp cho chủ cửa hàng quyền truy cập vào hơn 150 triệu đối tượng, 61% trong số đó tham gia vào hành vi thương mại điện tử.

Với tư cách là những người chấp nhận sớm, những người bán WooC Commerce có cơ hội trực tiếp bán sản phẩm trên TikTok và tăng doanh số bán hàng trước khi dịch vụ chính thức mở cửa cho nhiều người bán hơn.

TikTok là một kênh mua sắm

Mặc dù TikTok thường được coi là nơi để xem video nhưng nó thực sự hướng đến người tiêu dùng.

Số liệu thống kê của TikTok cung cấp cho Search Engine Journal cho thấy cứ 4 người dùng TikTok thì có 1 người sử dụng nền tảng này để nghiên cứu sản phẩm hoặc mua hàng sau khi xem TikTok.

Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét cách những người có ảnh hưởng với lượng khán giả lên tới hàng triệu người đăng các bài đánh giá và mẹo trên TikTok.

Nhiều người dùng tìm đến TikTok để lấy cảm hứng về thời trang, trang điểm, hoạt động thể thao và các chủ đề khác liên quan đến bán lẻ.

Theo thống kê của TikTok Insights :

 • Cộng đồng TikTok sẵn sàng mua thứ gì đó họ khám phá được trên nền tảng này gấp 1,5 lần.
 • 95% người dùng TikTok đồng ý rằng các chủ đề liên quan đến tài chính rất quan trọng đối với họ.
 • 92% người dùng TikTok cho biết họ hành động sau khi xem TikTok.
 • 81% người dùng TikTok đã mua hàng Back to School cho biết nền tảng này đóng một vai trò trong việc mua hàng/quà tặng được mua.
 • 44% người dùng TikTok thế hệ X cho biết nền tảng này giúp họ khám phá những điều mới mẻ.
 • 37% người dùng TikTok ngay lập tức mua thứ gì đó mà họ khám phá được thông qua nền tảng này.
 • 38% người dùng TikTok đã thuyết phục bạn bè hoặc thành viên gia đình mua sản phẩm mà họ đã khám phá trên nền tảng này.
 • Người dùng TikTok chi tiêu nhiều hơn 14% khi TikTok là một phần của hành trình bán lẻ

Cửa hàng TikTok và WooC Commerce

WooC Commerce hiện có mối quan hệ với TikTok dưới dạng plugin nền tảng quảng cáo TikTok dành cho WooC Commerce được ra mắt vào năm 2022.

Gần đây hơn, WooC Commerce đã triển khai hỗ trợ cho Chiến dịch hiệu suất thông minh TikTok.

TikTok Shop là sự mở rộng mối quan hệ đó, cho phép người bán đưa toàn bộ hàng tồn kho của họ vào TikTok để bán sản phẩm của họ trực tiếp cho người tiêu dùng trên nền tảng đó.

Các cách bán hàng trên TikTok:

 • Video trong nguồn cấp dữ liệu
 • Phát sóng trực tiếp
 • Tab giới thiệu sản phẩm nổi bật trên trang hồ sơ người bán Woo

Sự thật về quan hệ đối tác WooC Commerce của Cửa hàng TikTok

Không có giới hạn tồn kho tối thiểu hoặc tối đa đối với số lượng sản phẩm có thể được thêm vào Cửa hàng TikTop.

TikTok Shop ra mắt thử nghiệm Alpha tại Hoa Kỳ vào đầu tháng 11 năm 2022. TikTok đã chuyển thử nghiệm từ alpha sang beta vào tháng 4 năm 2023 nhằm cho phép nhiều người bán hơn tham gia thử nghiệm tiếp tục của TikTok Shop tại Hoa Kỳ.

Nền tảng TikTok Shop đã được thử nghiệm tốt. TikTok lần đầu tiên ra mắt TikTok Shop dành cho doanh nghiệp ở Đông Nam Á và Vương quốc Anh, đồng thời bắt đầu triển khai dần dần hỗ trợ với một số thương hiệu chọn lọc của Hoa Kỳ vào cuối năm ngoái.

Loại sản phẩm nào được dự đoán sẽ bán chạy trên TikTok?

Chúng tôi đã hỏi Steve Deckert, Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại WooC Commerce về loại sản phẩm nào được dự đoán sẽ hoạt động tốt trên TikTok.

Steve đã trả lời:

“Với #TikTokMadeMeBuyIt với hơn 60 tỷ lượt xem, bạn sẽ thấy rất nhiều sản phẩm đang được thảo luận tích cực trên TikTok ngay bây giờ.

Hashtag đó sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về loại sản phẩm được thảo luận phổ biến.

Chúng tôi hy vọng các sản phẩm của người bán của chúng tôi, bao gồm các sản phẩm thời trang, làm đẹp và chăm sóc da, các mặt hàng thể dục và chăm sóc sức khỏe, hàng hóa chơi game và công nghệ, cũng như các giải pháp trang trí và sắp xếp nhà cửa độc đáo, đều sẽ có mặt trên TikTok Shop.

Có một cơ hội lớn cho các thương hiệu đa dạng tìm thấy thành công.

Ngoài ra, các sản phẩm thực phẩm và đồ uống cũng có thể phát triển mạnh khi TikTok tiếp tục định hình xu hướng ẩm thực và sở thích của người tiêu dùng.”

Steve nhấn mạnh tầm quan trọng của cơ hội này đối với các thương nhân WooC Commerce:

“Mọi người đang thay đổi cách họ mua và Woo đang nỗ lực để giúp người bán quảng bá và bán hàng trên các kênh khám phá sản phẩm lớn nhất như TikTok một cách liền mạch.

Thông qua bản Beta này, người bán Woo có thể là một trong những người đầu tiên thử nghiệm kênh bán hàng mới này, loại bỏ các bước mua hàng và quảng bá sản phẩm của họ tới hơn 150 triệu người dùng TikTok hoạt động hàng tháng tại Hoa Kỳ.”

Cách đăng ký cửa hàng TikTok trên WooC Commerce

Cửa hàng TikTok hiện đang ở giai đoạn Beta và có sẵn cho người bán WooC Commerce ở Hoa Kỳ.

Beta biểu thị giai đoạn phát triển phần mềm khi sản phẩm hoàn thiện, với tất cả các tính năng có đầy đủ chức năng.

Người dùng trong giai đoạn Beta là những người đầu tiên có thể dùng thử dịch vụ đầy đủ tính năng trước khi dịch vụ được phát hành rộng rãi.

Điều này thể hiện một cơ hội lớn để các thương nhân WooC Commerce đạt được doanh số bán hàng vượt trội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

message zalo
0963488776
zalo logo
messenger logo