TikTok đang tổ chức một sự kiện đố vui miễn phí, trong đó người tham gia có thể giành được giải thưởng tiền mặt trong vòng 5 ngày.

TikTok đang tung ra một sự kiện đố vui tương tác mới miễn phí cho tất cả mọi người tham gia, mang đến cho người tham gia cơ hội giành giải thưởng tiền mặt.

Hợp tác với Lionsgate và John Wick Chương 4, sự kiện kéo dài 5 ngày sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 2 và kéo dài đến ngày 26 tháng 2.

Mỗi ngày sẽ có cơ hội giành được một phần trong tổng giải thưởng trị giá 500 nghìn đô la.

Sự kiện đố vui của TikTok sẽ có các hạng mục câu đố đa dạng, bao gồm lối sống, thể thao, âm nhạc, sắc đẹp và John Wick.

Người tham gia có thể đăng nhập vào tài khoản @TikTok chính thức để tham gia vào các thử thách đố vui trong các phiên đã lên lịch.

Đăng ký dành cho bất kỳ ai từ 18 tuổi trở lên ở Hoa Kỳ. Bạn có thể đăng ký bằng cách nhấp vào tiện ích câu đố trên nguồn cấp dữ liệu Dành cho bạn, tìm kiếm #TikTokTrivia hoặc truy cập tài khoản @TikTok để tham gia vào câu đố tương tác theo thời gian thực.

Sẽ có hai phiên hàng ngày vào lúc 5-6 giờ chiều theo giờ PT/8-9 giờ theo giờ ET và 6-7 giờ tối theo giờ PT/9-10 giờ tối theo giờ ET trong ba ngày đầu tiên của sự kiện.

Mỗi phần sẽ có một số vòng câu hỏi đố, trong đó người tham gia có thể chọn câu trả lời từ các phương án trắc nghiệm.

Để có cơ hội giành được một phần tiền thưởng, người tham gia phải trả lời đúng tất cả các câu hỏi.

Cũng sẽ có các Vòng sinh tồn đặc biệt, trong đó độ khó của các câu hỏi sẽ ngày càng tăng lên, với nhóm cuối cùng sẽ chia nhau tổng giải thưởng trị giá 100 nghìn đô la.

Những người tham gia được khuyến khích tham gia các phiên đố vui đúng giờ để có cơ hội chiến thắng cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

message zalo
0963488776
zalo logo
messenger logo