Năm 2024 đánh dấu sự trỗi dậy của các công cụ AI có khả năng mở rộng. Tìm hiểu cách các mô hình AI đang thúc đẩy đổi mới và thay đổi trải nghiệm người dùng.

Năm 2023 là một năm đột phá của trí tuệ nhân tạo (AI) và năm 2024 không có dấu hiệu chậm lại.

Google Xu hướng về AI

Các tính năng AI sáng tạo đã trở thành một phần trong giao diện người dùng của các công cụ tìm kiếm hàng đầu, mạng truyền thông xã hội, nền tảng quảng cáo, phần mềm năng suất và công cụ SEO.

Mặc dù AI đã là một phần của hầu hết các nền tảng trong nhiều năm, nhưng các công cụ AI tổng quát – những công cụ sử dụng mô hình AI học sâu để tạo ra kết quả đầu ra mới dựa trên đầu vào (lời nhắc) của người dùng – đã bùng nổ.

Vào năm 2023:

 • Theo OpenAI, 80% công ty Fortune 500 đã áp dụng ChatGPT.
 • Theo Microsoft, người dùng Bing đã hoàn thành hơn 1 tỷ cuộc trò chuyện với AI.

Với tin tức nóng hổi liên tục về nghiên cứu AI mới, mô hình ngôn ngữ lớn (LLM), công ty khởi nghiệp AI lén lút, trình bao bọc GPT và tác nhân AI, có thể mất thời gian để xác định giải pháp nào phù hợp nhất với mục tiêu của bạn.

Có thể sẽ sớm có một công cụ hỗ trợ AI giúp đơn giản hóa tất cả những thách thức bạn gặp phải trong ngày làm việc. Như một bài tập, hãy lập danh sách những thách thức chung trong quy trình làm việc của bạn. Điều đó có thể giúp kết nối quá trình suy nghĩ của bạn khi bạn khám phá các công cụ AI.

Phần này cung cấp hơn 100 chatbot, công cụ, giải pháp và đào tạo AI tốt nhất cho mọi người trong lĩnh vực SEO – từ các nhà tư vấn cá nhân đến các nhóm tiếp thị doanh nghiệp.

Đọc: Các nhà nghiên cứu khám phá cách SEO cho tìm kiếm AI

Tại sao AI lại quan trọng đối với SEO

Nói một cách đơn giản, AI đang hoặc sẽ có trong hầu hết mọi thứ mà bạn và khách hàng của bạn sử dụng – đặc biệt là Google Tìm kiếm, vốn đã sử dụng máy học và AI  trong nhiều năm để cải thiện kết quả tìm kiếm.

Bây giờ, vào tháng 2 năm 2024, bạn sẽ thấy:

 • Google đang thử nghiệm Vòng tròn để tìm kiếm được hỗ trợ bởi AI, Trải nghiệm sáng tạo tìm kiếm ( SGE ) và các công cụ dành cho sự sáng tạo và năng suất trong Phòng thí nghiệm .
 • Bing cung cấp khả năng tìm kiếm sâu, trò chuyện, tóm tắt và tạo hình ảnh được hỗ trợ bởi AI thông qua Copilot với GPT-4.
 • Baidu có chatbot AI và nền tảng phát triển đám mây tương tự như Google và Microsoft.
 • Naver gần đây đã ra mắt nền tảng phát triển đám mây cho các dịch vụ AI.
 • Brave cung cấp trình tóm tắt AI cho kết quả tìm kiếm.
 • Wolfram|Alpha cung cấp API cho LLM.
 • Perplexity cố gắng hiện đại hóa PageRank và vượt qua Google để trở thành công cụ trả lời hàng đầu.
 • Cohere nhằm mục đích cải thiện kết quả tìm kiếm bằng công nghệ xếp hạng lại.
Cohere nhằm mục đích cải thiện kết quả tìm kiếm bằng công nghệ xếp hạng lại.

Ngoài ra, các nền tảng quảng cáo, kinh doanh, tiếp thị, năng suất và SEO hàng đầu đang tích hợp các công cụ và trò chuyện AI tổng quát.

Ngoài việc sử dụng các công cụ hỗ trợ AI cho SEO, các nhà tiếp thị có thể xem xét việc tạo các công cụ AI tùy chỉnh có thể được quảng bá để thu hút liên kết, tăng khả năng hiển thị thương hiệu và tạo khách hàng tiềm năng/doanh số.

Việc quan sát cách các chatbot AI tiến hành tìm kiếm trên web cũng có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách hoạt động của tìm kiếm bằng AI và cách tối ưu hóa nội dung cho cả hai.

Quan sát cách các chatbot AI tiến hành tìm kiếm trên web cũng có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách hoạt động của tìm kiếm bằng AIẢnh chụp màn hình từ 

Liên quan: AI cho SEO: Bạn có thể làm việc nhanh hơn và thông minh hơn không?

Tuyên bố từ chối trách nhiệm quan trọng về việc sử dụng AI

Với bất kỳ công cụ hoặc dịch vụ trực tuyến nào được hỗ trợ bởi AI, điều quan trọng cần nhớ là không chia sẻ thông tin bí mật hoặc nhạy cảm.

 • Con người có thể xem xét thông tin bạn chia sẻ vì mục đích đảm bảo chất lượng.
 • Thông tin bạn chia sẻ có thể được đưa vào dữ liệu huấn luyện cho các mô hình trong tương lai. Một số nền tảng AI cho phép bạn chọn không tham gia dữ liệu đào tạo trong hồ sơ người dùng, cài đặt tài khoản, hồ sơ nhà phát triển, cài đặt dự án AI, cài đặt trò chuyện, v.v.
 • Công ty và khách hàng của bạn có thể có các chính sách AI nghiêm ngặt cấm sử dụng dữ liệu của họ với các tính năng và nền tảng AI cụ thể.

Vì các công cụ AI sử dụng LLM được đào tạo dựa trên thông tin thu thập được từ internet nên các phản hồi do AI tạo ra có thể không chính xác hoặc chứa ảo giác.

 • Luôn kiểm tra thực tế nội dung AI tổng hợp.
 • Đừng bao giờ tin tưởng vào nội dung AI tổng quát để đưa ra lời khuyên về y tế, pháp lý, tài chính hoặc những lời khuyên quan trọng khác.
 • Mặc dù một số công ty tuyên bố cung cấp sự bảo vệ pháp lý cho một số khách hàng chọn lọc trong khi sử dụng công cụ của họ, nhưng các câu hỏi pháp lý xung quanh việc xuất bản nội dung do AI tạo ra vẫn đang được phát hiện, tranh luận và quyết định. Vì không có câu trả lời dứt khoát và việc giải thích các thủ tục pháp lý đang diễn ra là không nên đối với những người không phải là luật sư, bạn nên tránh xuất bản kết quả đầu ra của AI tổng hợp.

Mặc dù không bao giờ thú vị nhưng hãy xem lại các điều khoản dịch vụ, chính sách sử dụng nội dung và các chính sách sử dụng khác đối với các công cụ bạn sử dụng, đặc biệt nếu bạn dựa vào chúng cho các nhiệm vụ cá nhân hoặc nghề nghiệp.

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các công ty đang làm cho việc xác định nội dung AI tổng quát trở nên dễ dàng hơn. Google có thể coi nội dung do AI tạo ra có thể chấp nhận được trong một số trường hợp nhất định miễn là nội dung đó không nhằm mục đích thao túng thứ hạng trong kết quả tìm kiếm.

Tuy nhiên, bạn cũng nên tự hỏi liệu nội dung do AI tạo ra có đáp ứng được các tiêu chuẩn của người dùng về chất lượng, độ chính xác và tính hữu ích hay không.

Liệu khán giả chính, khách hàng, đối tác và người đọc của bạn có cảm thấy như vậy không nếu họ phát hiện ra các bài viết, mô tả mặt hàng, ảnh sản phẩm hoặc video demo của bạn đều do AI tạo ra?

Một số thương hiệu đã nhận được sự giám sát không mong muốn về việc lạm dụng nội dung do AI tạo ra.

Cuối cùng, có nhiều trường hợp đang chờ xử lý , điều tra , kiện tụng và luật pháp liên quan đến nội dung, bản quyền, tiết lộ, ghi nhãn, quyền riêng tư và dữ liệu đào tạo do AI tạo ra.

Kết quả có thể ảnh hưởng đến cách thức hoạt động của các công cụ AI, chi phí của chúng và những gì cần thiết để phát triển chúng một cách an toàn. Nó cũng có thể khiến bạn xem lại bất kỳ nội dung nào do AI tạo mà bạn đã xuất bản trước đây để đảm bảo nội dung đó an toàn khi sử dụng – về mặt cá nhân và chuyên nghiệp.

Nhắc nhở

Có ba lý do bạn nên khám phá nghệ thuật nhắc nhở.

1. Lời nhắc chi tiết có thể giúp bạn đạt được phản hồi mong muốn hơn từ các công cụ AI tổng hợp. 

Nếu bạn thuê một nhà phát triển web, bạn sẽ không yêu cầu họ tạo cho bạn một trang web.

Bạn sẽ cho họ biết về doanh nghiệp, sản phẩm, nhân khẩu học của khách hàng và chức năng bạn muốn (blog, cửa hàng thương mại điện tử, chatbot, cơ sở kiến ​​thức, v.v.) để họ có thể xây dựng một trang web duy nhất cho công ty của bạn.

Điều tương tự cũng xảy ra với các công cụ AI sáng tạo. Hãy cụ thể.

2. Hiểu lời nhắc có thể giúp bạn tối ưu hóa nội dung của mình cho tương lai của AI trong tìm kiếm .

Sau đây là ví dụ về lời nhắc được cung cấp cho người dùng Perplexity trong Câu hỏi thường gặp để giúp tìm thông tin cụ thể.

Trong đó, Perplexity gợi ý người dùng nên cung cấp thông tin cụ thể về thông tin họ cần.

Khi người dùng nhập lời nhắc được đề xuất vào Perplexity, họ có thể được hỏi một câu hỏi để thu hẹp kết quả, chẳng hạn như kích thước xe hoặc phạm vi giá.

Sau đó, Perplexity đưa ra bản tóm tắt các nguồn có thông tin về tính năng an toàn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu cho xe SUV 2023.

Các nhà xuất bản có thể sử dụng kết quả của các công cụ trả lời được hỗ trợ bởi AI như Perplexity để đảo ngược lý do AI chọn từng nguồn cho truy vấn.

Khi các công ty công nghệ hướng dẫn người dùng tạo lời nhắc kết hợp ngữ cảnh với một mục tiêu cụ thể, các thương hiệu phải tìm hiểu những lời nhắc được sử dụng trong công cụ trả lời AI, chẳng hạn như các từ khóa hàng đầu được sử dụng trong công cụ tìm kiếm.

Trong ví dụ trên về lời nhắc chỉ định màn hình máy tính hoạt động tốt nhất với bảng tính, một số kết quả là từ các nhà bán lẻ phổ biến.

Chủ cửa hàng thương mại điện tử có thể sử dụng các ví dụ này để tối ưu hóa tốt hơn các trang sản phẩm và danh mục để có cơ hội tiếp cận khách hàng với mục đích mua hàng cụ thể.

3. Biết các nguồn được sử dụng cho các câu trả lời do AI tạo ra sẽ cho phép các thương hiệu xác định các sản phẩm xuất bản hàng đầu phải được giới thiệu để tiếp cận người dùng trò chuyện AI.

Bằng cách sử dụng lời nhắc phù hợp, các thương hiệu có thể xác định chính xác các ấn phẩm được các chatbot AI giới thiệu thường xuyên nhất dưới dạng nguồn cung cấp cho khách hàng mục tiêu của họ.

Nó cũng có thể cung cấp cho các thương hiệu ý tưởng về cách họ muốn xuất hiện trong các câu trả lời AI cho các chiến dịch quảng cáo .

4. Nhắc nhở là điều cần thiết để sử dụng các nền tảng có tính năng AI tổng quát.

Chẳng bao lâu nữa, công cụ tìm kiếm có thể không còn là cách chính để mọi người khám phá nội dung, nghiên cứu hoạt động mua hàng và tìm địa điểm mua sắm.

Người dùng có thể hỏi ChatGPT, Copilot, Gemini, Meta AI hoặc một chatbot AI khác. Đó là những gì CEO của Google dự đoán.

Đáng chú ý, nhiều nền tảng công nghệ hàng đầu cung cấp hướng dẫn nhắc nhở cho người dùng cũng như nhà phát triển.

 • Kỹ thuật nhanh chóng là gì? ( Amazon ).
 • Kỹ thuật nhanh chóng cho AI sáng tạo ( Google ).
 • Kỹ thuật nhanh chóng với Llama 2 ( Meta ).
 • Tìm hiểu về lời nhắc của phi công phụ ( Microsoft ).
 • Sáu chiến lược kỹ thuật nhanh chóng để có kết quả tốt hơn ( OpenAI ).
 • Lời khuyên và ví dụ nhắc nhở ( Sự bối rối ).
 • Lời khuyên nhắc nhở tốt nhất cho bot tạo văn bản và hình ảnh ( Poe ).

Xem thêm: Danh sách 16 công cụ GPT SEO AI hiện đã được công khai

Các Chatbot AI hàng đầu

Các chatbot AI đã đi được một chặng đường dài kể từ khi OpenAI phát hành “bản xem trước nghiên cứu” ChatGPT vào tháng 11 năm 2022.

Giờ đây, nhiều người có thể giúp bạn phân tích, tạo nội dung, mã hóa, tài liệu, hình ảnh, nghiên cứu, tóm tắt và các nhiệm vụ phức tạp khác.

Một số là miễn phí.

Trong khi những người khác có tùy chọn miễn phí và trả phí.

ChatGPT, Claude, Gemini (trước đây là Bard), Perplexity và Poe cung cấp các gói miễn phí và đăng ký trả phí bắt đầu từ $20 hàng tháng.

 • ChatGPT cung cấp cho người đăng ký quyền truy cập vào GPT-4, DALL·E, tải tệp lên, tính năng beta, duyệt web bằng Bing, hơn 1.000 plugin của bên thứ ba, khả năng tạo chatbot tùy chỉnh (GPT) và một cửa hàng chứa đầy GPT tùy chỉnh.
 • Claude của Anthropic cung cấp cửa sổ ngữ cảnh lớn hơn hầu hết, giúp thực hiện các tác vụ như tóm tắt khối văn bản lớn và phân tích tài liệu được tải lên tốt hơn. Người đăng ký có quyền truy cập vào các tính năng beta và mô hình mới nhất.
 • Google Gemini Advanced sử dụng Ultra 1.0 để kết nối với Google Docs, Google Drive, Gmail, YouTube, Chuyến bay, khách sạn và Maps.
 • Microsoft Copilot (GPT-4) sử dụng web và plugin từ Instacart, Kayak, Klarna và Shop.
 • Sự bối rối cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi với tìm kiếm và nguồn sâu. Các mô hình nguồn mở từ Meta và Mistral AI có sẵn trong Labs . Người đăng ký có thể chuyển đổi giữa GPT-4, Claude, Gemini Pro và LLM trực tuyến.
 • Pi (Inflection-1) là một cuộc trò chuyện được cá nhân hóa và thông minh hơn về mặt cảm xúc.
 • Poe lưu trữ hàng chục chatbot chính thức được hỗ trợ bởi các mô hình mới nhất của Anthropic, Google, Meta, Mistral AI, OpenAI và Stability AI. Nó cũng cho phép bạn tạo các chatbot tùy chỉnh trên nhiều nền tảng đó. Người đăng ký có được nhiều quyền truy cập hơn vào các mô hình mới nhất.

Chatbots AI & AI sáng tạo trên phương tiện truyền thông xã hội

Trong khi Gemini có thể có quyền truy cập vào nội dung YouTube thì các mạng xã hội khác đã tích hợp các chatbot AI vào nền tảng.

 • Meta đã ra mắt chatbot Meta AI để tạo hình ảnh và tìm kiếm trên web bằng Bing trên Messenger , Instagram và WhatsApp.
 • Quora tích hợp bot ChatGPT từ nền tảng AI của mình, Poe, vào một số câu trả lời.
 • My AI của Snapchat là một trong những chatbot AI đầu tiên mà người dùng có thể gửi tin nhắn trực tiếp và tích hợp vào các cuộc trò chuyện nhóm.
 • TikTok gần đây đã thử nghiệm trình tạo bài hát AI.
 • X, trước đây gọi là Twitter, đã ra mắt Grok dành cho những người đăng ký Premium+, có quyền truy cập vào các bài đăng/tweet của X dưới dạng “nguồn” phản hồi.

Bytedance cũng đang nghiên cứu một mô hình AI, nhưng công ty mẹ của TikTok bị cáo buộc đã làm điều đó theo cách vi phạm OpenAI và Microsoft TOS. Điều này dường như không làm trì hoãn các kế hoạch AI của nền tảng, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến tính khả dụng trong tương lai của plugin CapCut cho ChatGPT.

Mặc dù không phải là nền tảng truyền thông xã hội nhưng bạn có thể trò chuyện với Pi thông qua Inflection trên Messenger , Instagram và WhatsApp .

Chatbot AI có ngữ cảnh

Khi sử dụng chatbot AI thường xuyên hơn, bạn có thể lặp lại các chi tiết cụ thể để nhận được phản hồi tốt hơn.

Một số nền tảng cho phép bạn thêm bối cảnh cần thiết về bản thân, công việc và những gì bạn đang cố gắng đạt được để AI cung cấp phản hồi tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

 • ChatGPT cho phép người dùng cung cấp ngữ cảnh và hướng dẫn cụ thể bằng Hướng dẫn tùy chỉnh .
 • Sự bối rối cho phép người dùng đưa ra các tùy chọn ngữ cảnh, hướng dẫn, vị trí và ngôn ngữ trong Hồ sơ AI .

Chatbots tùy chỉnh với mã hóa tối thiểu

Bạn có thể tạo các chatbot tùy chỉnh trong vòng chưa đầy mười phút khi bạn cần một chatbot AI phù hợp với nhu cầu của mình.

ChatGPT cho phép người đăng ký xây dựng GPT – chatbot sử dụng GPT-4 với tính năng duyệt web, DALL·E và phân tích mã với các hướng dẫn, tệp kiến ​​thức và hành động tùy chỉnh để hoàn thành các tác vụ cụ thể.

Microsoft Copilot Studio cho phép người dùng 365 tạo trải nghiệm Copilot tùy chỉnh bằng cách sử dụng dữ liệu của công ty bạn.

Người dùng Poe tạo các chatbot tùy chỉnh bằng cách sử dụng tám mô hình AI phổ biến nhất. Bạn có thể đưa ra hướng dẫn cụ thể cho từng đoạn hội thoại và file kiến ​​thức để mỗi chatbot tham khảo.

Lợi ích SEO của việc tạo Chatbots AI tùy chỉnh và GPT

Theo Semrush, GPT nhận được lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền từ Google.

Việc tạo một công cụ miễn phí hoặc giải pháp không tốn kém cho bạn hoặc khách hàng của bạn có thể được quảng cáo trên trang web có thể dẫn đến các liên kết, khả năng hiển thị thương hiệu và một công cụ mới để tạo khách hàng tiềm năng và bán hàng.

Điều này có lợi vì OpenAI cho phép người xây dựng GPT đặt liên kết trang web trên trang GPT.

Bạn cũng có thể tạo dòng sản phẩm/thu nhập mới cho doanh nghiệp hoặc khách hàng của mình.

Hãy lưu ý các tuyên bố từ chối trách nhiệm về việc sử dụng AI, như đã đề cập ở đầu phần này. Điều cần thiết là phải nghiên cứu các rủi ro khi phát triển các tính năng AI tùy chỉnh cho người khác.

Tìm hiểu cách xây dựng Chatbots AI tùy chỉnh

Tìm hiểu cách xây dựng chatbot và GPT tùy chỉnh bằng các khóa học và hướng dẫn miễn phí sau:

 • Kỹ thuật nhắc nhở ChatGPT dành cho nhà phát triển ( DeepLearning.AI ).
 • Hướng dẫn bắt đầu nhanh để xây dựng các đồng công AI sáng tạo ( Microsoft ).
 • Cách tạo Bot tùy chỉnh ( Poe ).

Các tính năng và chatbot AI tích hợp

Không phải lúc nào bạn cũng phải tìm một công cụ mới để nhận được sự hỗ trợ của AI. Nhiều công cụ kinh doanh, phần mềm và dịch vụ trực tuyến phổ biến có các chatbot, tính năng, tích hợp và plugin AI tích hợp sẵn.

Ngoài việc có một công cụ AI có quyền truy cập trực tiếp vào dữ liệu của công ty bạn, bạn còn có thể tự tin đi kèm với nền tảng mà bạn đã sử dụng.

Sau đây là ví dụ về các nền tảng có tính năng AI có thể mở rộng dành cho nhà quảng cáo, nhà tiếp thị, đại lý, nhóm và doanh nghiệp.

 • Kế toán: Intuit .
 • Quảng cáo: Quảng cáo Amazon , Quảng cáo Google , Quảng cáo LinkedIn , Quảng cáo Meta , Quảng cáo Microsoft , Quảng cáo Bing , Quảng cáo Yahoo .
 • Phân tích: Mixpanel , SameWeb .
 • Thông tin kinh doanh: Amazon Quicksight , SAP .
 • Mã hóa: AWS , GitHub , StackOverflow .
 • Giao tiếp: Slack .
 • Quản lý quan hệ khách hàng và tiếp thị: HubSpot , Salesforce .
 • Dịch vụ khách hàng: Amazon Connect , CallRail , Intercom , LivePerson , ServiceNow , Trung tâm liên hệ Vertex , Zendesk .
 • Thương mại điện tử: Amazon , Shopify .
 • Tiếp thị qua Email: ActiveCampaign , Liên hệ liên tục , Mailchimp , Omnisend .
 • Quản lý tập tin: Dropbox .
 • Thiết kế đồ họa: Adobe , Canva .
 • Tuyển dụng: LinkedIn .
 • Pháp lý: Thomson Reuters .
 • Cuộc họp: Thu phóng .
 • Sản xuất: Chuỗi cung ứng AWS .
 • Năng suất: AWS , Google Workspace , Microsoft Copilot 365 , Smartsheet, Zoho .
 • Quản lý dự án: Airtable , Asana , Atlassian , Thứ Hai , Wrike .
 • SEO: Ahrefs , Conductor , Semrush , SEranking , Surfer , Ubersuggest .
 • Tiếp thị truyền thông xã hội: Agorapulse , Buffer , HootSuite , Sprout Social .
 • Tiếp thị qua SMS: Klaviyo .
 • Kho ảnh: Getty Images , Shutterstock .
 • Video: Loom , Webex .
 • Xây dựng trang web: Wix , WordPress .

Tìm hiểu về Generative AI trong kinh doanh

Tìm hiểu cách sử dụng AI sáng tạo trong kinh doanh với các khóa học miễn phí sau:

 • Giới thiệu về AI dành cho người dùng doanh nghiệp ( Microsoft ).
 • Giới thiệu về Lộ trình học tập AI sáng tạo ( Google ).
 • AI sáng tạo dành cho giám đốc điều hành ( Amazon ).

Đại lý AI tự động

Bạn có muốn tự động hóa các tác vụ với AI không?

Với Zapier (và các gói bắt đầu từ $20 một tháng), bạn có thể kết nối tài khoản ChatGPT , Claude (thông qua API) hoặc Cohere (thông qua API) với hàng nghìn ứng dụng kinh doanh phổ biến để tạo quy trình làm việc tự động.

Ví dụ: tôi có thể tạo quy trình làm việc kết nối Gmail, ChatGPT và Slack và hoạt động khi nhận được email mới phù hợp với tìm kiếm.

Hành động dành cho GPT

Bạn có nhớ các chatbot AI tùy chỉnh được đề cập trước đó mà người đăng ký ChatGPT có thể xây dựng với mức độ mã hóa tối thiểu không?

Nếu bạn sẵn sàng thực hiện một lượng nhỏ mã hóa, Zapier cũng cung cấp các hành động kết nối GPT với nền tảng tích hợp ứng dụng của Zapier.

Điều này sẽ cho phép bạn tạo GPT thảo luận về kế hoạch trong ngày của bạn, gửi lịch trình của bạn tới Lịch Google hoặc thêm các mục danh sách việc cần làm dưới dạng nhiệm vụ mới trong Asana.

Một lần nữa, khi sử dụng các tính năng – đặc biệt là trong môi trường chuyên nghiệp – hãy xác nhận xem việc sử dụng AI với các ứng dụng kinh doanh như Google Drive, Microsoft 365, Slack và những ứng dụng có quyền truy cập vào dữ liệu khách hàng hoặc công ty nhạy cảm có được chấp nhận hay không.

Đào tạo các mô hình AI và xây dựng các ứng dụng AI sáng tạo

Nếu cho đến nay, không có chatbot và công cụ AI nào được đề cập cung cấp cấp độ giải pháp tùy chỉnh mà bạn cần, thì bạn nên làm việc với các giải pháp AI dành cho doanh nghiệp sau đây.

 • Xây dựng bằng các mô hình AI mới nhất sử dụng API Anthropic , Cohere , OpenAI và Perplexity .
 • Xây dựng các ứng dụng AI và đào tạo các mô hình AI của bạn với Amazon , Google , IBM , Microsoft , NVIDIA , Oracle và Salesforce .
 • Xây dựng bằng các mô hình nguồn mở từ Hugging Face , Meta và Mistral AI .

Theo 2.205 người tham gia khảo sát ở Mỹ, các sản phẩm được hỗ trợ bởi AI được mong muốn nhất bao gồm tìm kiếm trực tuyến, đề xuất mua sắm, sách, phim, tin tức, quảng cáo, tiếp cận bán hàng và chú thích trên mạng xã hội.

Tìm hiểu cách phát triển giải pháp AI

Tìm hiểu cách xây dựng các sản phẩm AI với các khóa học và lộ trình học tập sau:

 • Kế hoạch học tập AI sáng tạo dành cho nhà phát triển ( Amazon ).
 • Lộ trình học tập của kỹ sư máy học ( Google ).
 • Phát triển các giải pháp Generative AI với Azure OpenAI Service ( Microsoft ).
 • Nguyên tắc cơ bản về AI của Microsoft Azure ( Microsoft ).

Phần kết luận

Chìa khóa của năm 2024 không chỉ là sử dụng AI một cách hiệu quả mà còn có trách nhiệm và an toàn.

Luôn nhận thức được lợi ích và rủi ro tiềm ẩn cho bản thân, công ty và khách hàng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

message zalo
0963488776
zalo logo
messenger logo