Reo.Dev, một công ty thu thập thông tin doanh thu dành cho Go-To-Market tập trung vào nhà phát triển, đã huy động được 1,2 triệu USD trong vòng tài trợ trước hạt giống do India Quotient dẫn đầu cùng với sự tham gia của Adam Franki, Savin Goyal và Shraddha Gupta.

Reo cho biết trong một thông cáo báo chí rằng công ty khởi nghiệp có kế hoạch sử dụng số tiền này để đầu tư hơn nữa vào phát triển sản phẩm và đẩy nhanh doanh số bán hàng ở khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ.

Được đồng sáng lập vào năm 2023 bởi Achintya Gupta, Gaurav Jain và Piyush Agarwal, Reo.Dev đang xây dựng một hệ thống tiếp thị hỗ trợ AI, một sản phẩm được thiết kế để trao quyền cho các công ty công nghệ. Các nhà phát triển đóng vai trò then chốt trong các quyết định mua sản phẩm bằng cách tận dụng AI để phân tích các tín hiệu ý định của nhà phát triển có nguồn gốc từ hàng triệu dữ liệu nguồn mở, công khai và của bên thứ nhất. Cách tiếp cận này cho phép các công ty đẩy nhanh quá trình bán hàng và phục vụ hiệu quả cho động lực phát triển của thị trường công nghệ hiện đại.

Theo công ty có trụ sở tại Delaware và Bengaluru, Reo.Dev giải quyết thách thức này bằng cách phát hiện và hợp nhất hoạt động ẩn của nhà phát triển, chuyển đổi hiệu quả hoạt động đó thành thông tin chi tiết có thể hành động cho nhóm bán hàng và tiếp thị.

Reo.Dev tuyên bố rằng họ đã xây dựng được cơ sở khách hàng toàn cầu bao gồm Lightbend , Unleash , Outerbonds và những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

message zalo
0963488776
zalo logo
messenger logo